Liên hệ (024) 3 939 3433
Chào mừng đã đến với H3Q Miki.

Bánh mì ôliu Focaccia men sống hữu cơ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BMOLIU
42.000₫
Mô tả

Men sống được H3Q Miki nuôi bằng bột mì nguyên cám hữu cơ nhập khẩu Italia. Chiếc bánh được H3Q Miki nâng niu chăm chút, sản xuất từ men sống hữu cơ trộn với bột bánh mì hữu cơ, bột nguyên cám hữu cơ, quả ô liu và dầu ô liu Hy Lạp cao cấp. Bánh không sử dụng thêm bất kỳ loại phụ gia nào.

Tên tiếng Anh: Organic Italian-style sourdough olive bread 

Giá bán: 42.000đ / chiếc

Khối lượng tịnh: 150g - 170g / chiếc

Loại bánh: Bánh mì Focaccia

Topping: Quả ô liu xanh

Phong cách: Italia

Focaccia là một loại bánh mì Ý nướng bằng lò nướng, thường có bề mặt phẳng, có kiểu dáng tương tự như bánh pizza (tuy nhiên, H3Q Miki đã "biến tấu" một chút nên Focaccia ô liu H3Q Miki có hình dạng dày tròn như bánh Ciabatta). Ở một số nơi, nó được gọi là "pizza bianca". Focaccia có thể được phục vụ tương tự như một món ăn phụ hoặc như bánh sandwich.

Thành phần: Bột mì nguyên cám hữu cơ thương hiệu Molino Grassi - nhập khẩu Italiabột bánh mì hữu cơ, men, quả ô liu xanh & dầu ô liu thương hiệu GAEA - nhập khẩu Hy Lạp, lá hương thảo.

Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất tạo màu hay bất kỳ loại phụ gia nào.

Địa chỉ: Số 9 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hướng dẫn bảo quản: Bánh mì men sống có thể được bảo quản lâu hơn bánh mì thông thường. Có thể bảo quản bánh ở nhiệt độ phòng trong 2 ngày rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 3 ngày; có thể cấp đông trong vòng 3 tháng.

Khi ăn chỉ cần bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh 1 ngày, quay lò vi sóng hoặc bọc giấy bạc nướng 5-10 phút rồi thưởng thức.