Liên hệ (024) 3 939 3433
Chào mừng đã đến với H3Q Miki.

'Tụm 5 tụm 3' giá bình dân tại Tràng Tiền Plaza 'sang chảnh'

Bước vào Tràng Tiền Plaza, dù bạn là học sinh, sinh viên “chân ướt chân ráo”, người lao động, dân công sở…, bạn đều có thể đến với khu ẩm thực Food Republic trên tầng 6 để thưởng thức những món ăn Âu, Á… vô cùng đặc sắc, với giá chỉ từ… 3.000đ cho đến dưới 100.000đ.


Khu ẩm thực Food Republic với giá bình dân tại tầng 6, TTTM Tràng Tiền Plaza.

Nói về đồ Âu như pizza, khoai tây chiên, mì Ý, bò sốt vang, chúng ta phải kể đến quầy ăn H3Q - quầy nằm ngay giữa trung tâm của khu Food Republic.


Quầy ăn H3Q tại trung tâm khu ẩm thực.

“Always welcome” học sinh, sinh viên

H3Q Pizza Miki là quầy ăn dành cho tất cả các đối tượng thực khách trong và ngoài nước. Tại đây, thực khách, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có thể quây quần bên nhau để cùng “tụm 5 tụm 3”, thưởng thức pizza, khoai tây chiên, bánh gato, su kem, sữa chua tráng miệng… theo tiêu chuẩn y như của khách sạn, nhà hàng 5 sao!


Các bạn học sinh, sinh viên có thể thoải mái ăn uống như "cậu ấm, cô chiêu" tại quán với giá cả vừa túi tiền.

Khu vực Tràng Tiền Plaza lại rất gần các trường học quanh trung tâm thành phố như trường THCS Trưng Vương, Ngô Sĩ Liên, trường THPT Việt Đức, Trần Phú, trường ĐH Dược Hà Nội, trường ĐH Mỹ Thuật Việt Nam… Vì vậy, các bạn học sinh, sinh viên chính là đối tượng mà H3Q Tràng Tiền Plaza luôn ưu tiên hàng đầu!

Trà lắc, kem tươi “có một không hai”

H3Q còn có một thứ đồ uống đặc sắc nhất nhì Hà Nội - trà lắc bạc hà! Trà lắc bạc hà của H3Q Pizza Miki có hương bị bạc hà nguyên chất, nức hương thơm, luôn đủ sức hấp dẫn tất cả các bạn học sinh, sinh viên khi đến với H3Q.


Trà lắc bạc hà và bánh gato kem New Zealand để tráng miệng của quán.Bánh su nhân kem New Zealand.

Kem tươi trà xanh, vani và kem… bò Úc của H3Q cũng là những loại kem “có một không hai” của Hà Nội.


Món kem bò Úc "độc nhất vô nhị".

Nhân dịp 20/11, dịp Giáng sinh, dịp sinh nhật bạn bè, các dịp chia tay, tụ tập xum vầy, tại sao các bạn học sinh, sinh viên không thử một lần “sang chảnh” để đến với khu ăn uống dành riêng cho mình ở Tràng Tiền Plaza nhỉ?

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận